Truyền nước biển tại nhà Quận 4

Truyền nước biển tại nhà quận 4, quận 7 – Dịch vụ y tế tại nhà 24/7 

Truyền nước biển là phương pháp tiêm truyền các loại chất cần thiết qua đường tĩnh mạch máu. Vậy khi nào cơ thể cần được truyền nước biển?

Trong cơ thể của mỗi người, đều có các chỉ số về trung bình trong máu, đường, các chất điện giải, muối,… Nếu một trong các chỉ số trung bình trên thấp hơn mức cho phép thì lúc đó chúng ta cần phải bù đắp, nhưng làm sao biết được lúc nào bù đắp, và bù đắp bao nhiêu thì đủ? Do đó chúng ta cần phải làm các xét nghiệm để biết được rằng việc truyền nước biển có cần thiết biển hay không.

Những trường hợp nào cần dịch vụ truyền nước tại nhà

  • Bệnh nhân bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể
  • Bệnh nhân bị sốt
  • Bệnh nhân bị cúm
  • Bệnh nhân bị tiêu chảy, ngộ độc thức ăn
  • Nuôi dưỡng người bệnh, bệnh nhân chăm sóc ung thư (không ăn uống được).
  • Đưa thuốc vào để điều trị bệnh.
  • Bạn thấy người mỏi mệt, đau ốm, có nhu cầu chăm sóc y tế tại nhà… nhưng chưa cần thiết phải tới bệnh viện. Bạn có chỉ định của bs phải truyền, tiêm kháng sinh mà không có thời gian đến bệnh viện.
  • Bệnh nhân mắc những bệnh cần tránh ra ngoài, tránh tiếp xúc với nước, gió
    Người già việc đi lại, di chuyển khó khăn, không chịu được sự chen chúc, đông đúc của sự quá tải tại các cơ sở y tế
Truyền Nước Tại Nhà TPHCM
Truyền nước biển tại nhà quận 4, quận 7

Truyền nước biển tại nhà, Có nên truyền nhiều không?

Số lần truyền dịch và liều lượng bao nhiêu cần tuân thủ theo chỉ định của y bác sĩ. Truyền nhiều quá sẽ gây ra rối loạn cân bằng muối và nước ở cơ thể bệnh nhân. Nếu nặng, thì các tai biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng và số lần truyền nước

Biến chứng nhẹ nhất là phù nề hoặc sưng đau. Nặng hơn là viêm tĩnh mạch, phù thận,…Nặng nhất chính là sốc dịch truyền và nạn nhân có thể tử vong nếu không được xử lý kịp thời.  

Người thực hiện truyền dịch phải có chuyên môn để xử lý tai biến trong tiêm truyền (nếu có). Đồng thời, họ cần tuân thủ tuyệt đối các quy định trong truyền dịch về tốc độ, thời gian, số lượng, vô khuẩn dụng cụ. Ngoài ra, cần phải có đủ thiết bị để xử lý tai biến.

Dịch vụ Truyền Nước Tại TPHCM chúng tôi phục vụ tại tất cả các quận: Phú nhuận, quận 1, quận 3, quận Bình thạnh, quận Gò vấp, quận Tân phú, quận 7, quận Bình tân, quận 12, quận 2, quận Thủ đức, quận 10, quận Tân bình, quận 11, quận 5

 

GỌI NGAY: 0928127633

 

 

Hình ảnh thực tế hoạt động truyền dịch tại nhà